Truy cập nội dung luôn

Danh sách khách sạn Danh sách khách sạn


Tìm thấy 8 địa điểm tại Thị xã Gò Công

Thông báo
Trung bình: 633,333 (VND)
Thông báo
Trung bình: 633,333 (VND)

Khách sạn Tigon

https://mytiengiang.vn/vi/tigonhotel" >Đến khách sạn Khách sạn có phòng rộng rãi đủ tiện nghi, thoáng mát và yên tĩnh. Giá tốt. Vị trí thuận thuận lợi. Nhân viên nhiệt tình.

]]>
Thông báo
Trung bình: 633,333 (VND)

Khách sạn Trần Tuấn

https://mytiengiang.vn/iv/trantuanhotel" >Đến khách sạn Khách sạn có phòng rộng rãi đủ tiện nghi, thoáng mát và yên tĩnh. Giá tốt. Vị trí thuận thuận lợi. Nhân viên nhiệt tình.

]]>
Thông báo
Trung bình: 633,333 (VND)

Khách sạn Cao Ngân

" >Đến khách sạn Khách Sạn Cao Ngân là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Trần Công Tường, Phường 5, Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Cao Ngân có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Khách Sạn Cao Ngân có quy mô 24 phòng, phòng ốc của Khách Sạn Cao Ngân sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Khách Sạn Cao Ngân và họ đã cho 0 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác.

]]>
Thông báo
Trung bình: 500,000 (VND)

Công ty TNHH TM DV Khách sạn Liên Hương

https://mytiengiang.vn/vi/lienhuonghotel" >Đến khách sạn Khách sạn có phòng rộng rãi đủ tiện nghi, thoáng mát và yên tĩnh. Giá tốt. Vị trí thuận thuận lợi. Nhân viên nhiệt tình.

]]>
Thông báo
Trung bình: 400,000 (VND)
Copyright © 2018 - Tien Giang Travel. All Right Reserved.